Hỗ trợ khách hàng
Sản phẩm nổi bật

Hướng dẫn mua hàng

 

Shop Khởi Nguồn chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm dịch vụ tại website của chúng tôi! Với mong muốn xây dựng trang web bán hàng trực tuyến thân thiện từ khâu "Tìm kiếm - Lựa chọn hàng hóa - Đặt hàng - Giao hàng cho tới khâu Thanh toán" theo một chu trình khép kín, tạo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi mua bán trên website. Tuy nhiên do năng lực quản lý cũng như hạn chế về mặt kỹ thuật, hàng hóa, dịch vụ chưa đồng bộ, do vậy trong quá trình giao dịch mua bán, có chỗ nào, khâu nào chưa phù hợp, gây khó khăn, trở ngại, kính mong Quý khách lượng thứ và phản hồi giúp chúng tôi để có hướng xử lý khắc phục kịp thời.

 Để giao dịch Online an toàn và yên tâm, Shop Khởi Nguồn xin hướng dẫn các bước đặt hàng, mua hàng với các nội dung sau:

I.THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Trên quan điểm bảo mật thông tin của khách hàng và sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp khi thực hiện các giao dịch trên website, chúng tôi cam kết và nghiêm cấm các trường hợp nhân viên tự ý sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách sai mục đích dưới mọi hình thức. Do vậy Quý khách đăng ký hoặc không đăng ký thành viên đều có thể mua hàng, gửi thông tin phản hồi, thông tin liên hệ, khiếu nại... trên website của chúng tôi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

II. LỰA CHỌN SẢN PHẨM HÀNG HÓA:

-  Quý khách tìm hiểu và xem xét kỹ sản phẩm hàng hóa cùng các thông tin liên quan đến sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
-  Quý khách nên sử dụng các chức năng tư vấn trực tuyến từ bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm hàng hóa: Chất lượng, tính năng, công dụng, cách sử dụng – bảo quản, hạn sử dụng còn lại của sản phẩm hàng hóa ngoài các thông tin trên trang web đã cập nhật.

-  Tham khảo và so sánh giá cả từ nhiều nguồn khác nhau cũng như uy tín của người bán và chất lượng phục vụ, dịch vụ sau bán hàng…

III. LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

 Nhằm giúp Quý khách linh hoạt trong thanh toán cho phù hợp với điều kiện và thói quen khi sử dụng các loại hình dịch vụ, Quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau: 

1. Thanh toán tiền mặt trực tiếp:

-  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng (Áp dụng đối với những đơn hàng nội, ngoại thành Hà Nội miễn phí/ có phí vận chuyển và khách mua hàng trực tiếp tại shop)

-  Khi giao nhận hàng, Quý khách lưu ý kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng xem có đúng chủng loại, số lượng, chất lượng như đã đặt mua. Nếu không đúng theo yêu cầu, Quý khách có thể từ chối nhận hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Thanh toán qua hệ thống các Ngân Hàng (Internet Banking, Mobile banking, Thẻ ATM) cung ứng dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống và liên Ngân Hàng.
-  Áp dụng đối với những đơn hàng ngoại tỉnh và khách hàng có nhu cầu sử dụng hình thức thanh toán này.

-  Sau khi khách hàng thực hiện xong các bước đặt hàng, nhân viên bán hàng của Shop sẽ giao dịch và xác nhận lại các thông tin liên quan tới đơn hàng với khách hàng. Quý khách có thể thanh toán cho đơn hàng theo các thông tin tài khoản của chúng tôi tại các ngân hàng:

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam:
                                        Chủ tài khoản: Lê Đình Luận
                                        Số tài khoản: 0021001752714

                                        Chi nhánh: Chi nhánh Hà Nội 

 

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt nam: 

                              Chủ tài khoản: Lê Đình Luận 
                                Số tài khoản: 1240201108237

                                Chi nhánh:  Chi nhánh Hoàng Mai

3. Thanh toán qua đường Bưu Điện:

Quý khách cũng có thể áp dụng hình thức thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền của bưu điện nơi Quý khách hàng sinh sống. Theo thông tin sau:
Người nhận: Nguyễn Thị Thanh Thủy
Số CMND: 0000000000000000 / Cấp ngày 00000000000 / Do CATP Hà Nội cấp
Địa chỉ: 875 Đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 04. 36647085 / 0906242868

4. Thanh toán qua ủy nhiệm thu (COD)

Quý khách có thể lựa chọn hình thức dịch vụ giao hàng thu tiền của các đơn vị cung ứng dịch vụ, bưu điện…

Lựa chọn hình thức này, Quý khách sẽ phát sinh thêm phí nhờ thu theo quy định của các đơn vị cung ứng dịch vụ.

5. Thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến:

Shop Khởi Nguồn liên kết với cổng thanh toán trực tuyến "NgânLượng.vn", rất tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc máy tính. Đặc biệt tuyệt đối an toàn cho khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này.

Shop Khởi Nguồn sẽ tiếp tục nghiên cứu để liên kết với các đối tác cung ứng dịch vụ thanh toán trực tuyến làm gia tăng sự tiện ích cho khách hàng như: Bảo Kim, Ví điện tử, 123 Pay, VNPay, VNmart.vn, Payoo.vn, OnePay…

IV. LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN: 

         1. Phương thức giao nhận - vận chuyển:

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển:

-     Tự vận chuyển: Quý khách có thể đến địa chỉ Shop Khởi Nguồn để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng online hoặc mua hàng trực tiếp, theo địa chỉ 875 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
-     Giao hàng trực tiếp: Shop Khởi Nguồn thực hiện việc giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu trong phạm vi khu vực nội thành Hà Nội và các một số huyện ngoại thành: Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh. Các khu vực khác thuộc ngoại thành Hà Nội và các Tỉnh, shop Khởi Nguồn sẽ kết hợp với các đơn vị cung ứng dịch vụ để thực hiện công việc vận chuyển hàng tới nơi theo yêu cầu.

-     Giao hàng qua trung gian: Shop Khởi Nguồn sẽ liên hệ với các đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển phát trong nước để chuyển phát hàng tận nơi theo địa chỉ của Quý khách. Có các hình thức dịch vụ:

        + Chuyển phát nhanh
        + Chuyển phát thông thường (Vận tải đường sắt, đường bộ)
        + Chuyển phát qua đường Bưu điện
        + Chuyển phát qua hệ thống xe buýt, xe khách tuyến…

         2. Phí vận chuyển:

-     Miễn phí giao hàng khu vực nội, ngoại thành Hà Nội trong phạm vi bán kính 07 km tính từ shop Khởi Nguồn (875 Đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội) đối với tất cả các đơn hàng.

-     Đối với các đơn hàng vận chuyển trên 07 km và các đơn hàng ngoại tỉnh, shop Khởi Nguồn sẽ áp dụng hình thức phụ thu thêm phí vận chuyển vào đơn hàng hoặc Quý khách có thể thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho các đơn vị cung ứng dịch vụ khi nhận hàng. Quý khách tham khảo cước phí vận chuyển qua cổng vận chuyển và giao hàng “shipchung.vn” hoặc các đơn vị chuyển phát, bưu điện, các nhà xe tại địa phương nơi mình sinh sống.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển tham khảo qua các kênh cung ứng dịch vụ chuyển phát chỉ là tạm tính để Quý khách có cơ sở khi quyết định mua hàng Online tại shop Khởi Nguồn. Phát sinh thực tế Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp với các đơn vị cung ứng dịch vụ khi nhận hàng. Với các trường hợp Quý khách đã thanh toán phí vận chuyển khi tạo đơn hàng, Shop Khởi Nguồn có thể chấp nhận cuớc phí tạm tính của khách hàng (căn cứ vào sự thỏa thuận của hai bên).

         3. Thời hạn giao hàng:

-      Các đơn hàng trong nội, ngoại thành Hà Nội, thời gia giao hàng trong ngày
- Đối với đơn hàng đi các tỉnh, thời gian sẽ phụ thuộc vào yêu cầu về phương thức vận chuyển của Quý khách.

       + Chuyển phát nhanh: Thời gian từ 24 đến 36 tiếng
       + Chuyển phát thông thường: Thời gian từ 3-10 ngày
       + Chuyển phát bưu điện: Thời gian từ 5-10 ngày
       + Chuyển phát qua nhà xe: Thời gian từ 1 đến 7 ngày

Lưu ý: Thời gian giao hàng mang tính tương đối, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn so với dự kiến do phụ thuộc vào địa điểm giao hàng và các yếu tố khách quan từ phía các đơn vị cung ứng dịch vụ: Thời tiết, nhỡ chuyến, hoãn chuyến, chờ gom hàng hoặc vào những đợt cao điểm (lễ, tết)…, Kính mong Quý khách thông cảm.

Với trách nhiệm của Shop, chúng tôi sẽ phối hợp, đôn đốc các đơn vị cung ứng dịch vụ khẩn trương xử lý, khắc phục sự cố để có thể giao hàng cho Quý khách nhanh nhất có thể.

®. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ của khách hàng do Shop Khởi Nguồn đảm nhận liên quan đến hình thức thanh toán và vận chuyển mà khách hàng lựa chọn khi giao dịch và/hoặc tạo đơn hàng.
®. Shop Khởi Nguồn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Shop sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho Quý khách.
®. Shop Khởi Nguồn sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin ngay sau khi đơn đặt hàng/mua hàng của Quý khách hoàn thành, sau đó mới xử lý đơn hàng và tiến hành gửi hàng đi sau khi đã nhận được tiền thanh toán từ phía Quý khách. Vì vậy các trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng các thông tin liên lạc không chính xác (không xác nhận được với khách hàng) và các đơn hàng chưa hoàn thành thủ tục thanh toán, Shop Khởi Nguồn sẽ hủy đơn hàng đó mà không cần phải báo lại cho khách hàng.

®. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, Shop Khởi Nguồn sẽ thông báo đến khách hàng, trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Shop Khởi Nguồn sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng.

V. ĐỊA CHỈ GIAO NHẬN HÀNG:
Trên trang đặt hàng, ở mục "Thông tin khách hàng”, Quý khách lưu ý phân biệt "địa chỉ của khách hàng" "địa chị nhận hàng".

Quý khách nên điền đầy đủ và chính xác địa chỉ nơi nhận hàng, tránh bị thất lạc khi chúng tôi xử lý đơn hàng.

VI. XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG:
Sau khi hoàn tất các thao tác trên trang đặt hàng, Quý khách nên xem xét lại toàn bộ thông tin về tiến trình mua hàng, và chỉnh sửa nếu thấy cần thiết trước khi "GỬI ĐƠN HÀNG"
Quý khách nên cung cấp thêm các yêu cầu cần thiết mà form đặt hàng trên website không có vào ô “Ghi chú thêm” để chúng tôi có thể phục vụ Quý khách được tốt hơn.

 Hoàn tất quá trình mua hàng, Quý khách Click vào “GỬI ĐƠN HÀNG” và kết thúc quá trình đặt hàng.

Website sẽ tự động gửi xác nhận việc đặt hàng tới Quý khách theo địa chỉ email Quý khách đăng ký, tại đây Quý khách có thể xem lại toàn bộ đơn hàng, nếu không có gì thay đổi, shop Khởi Nguồn sẽ xử lý đơn hàng theo quy trình.

 Một số lưu ý:

-  Sau khi kết thúc đặt hàng, Shop Khởi Nguồn sẽ nhận được đơn đặt hàng từ Quý khách và sẽ tiến hành xử lý đơn hàng, kiểm tra tính chính xác các thông tin khách hàng đăng ký. Vì vậy Quý khách cần điền chính xác số điện thoại cố định và di động cũng như các thông tin cần thiết khác.

-  Quý khách hoàn toàn có thể mua hàng Online mà không cần phải đăng ký, đăng nhập thành viên, chỉ cần khai báo đầy đủ thông tin trong mục “Thông tin khách hàng”.

Shop Khởi Nguồn luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi. Để thuận tiện trong quá trình tìm hiểu và mua Sản phẩm, Quý khách có thể gửi Email, gọi điện thoại hoặc sử dụng tư vấn trực tuyến từ Nhân viên bán hàng, tư vấn qua Y!M Chat, Skype, Box chát.  

Cảm ơn Quý khách đã mua hàng tại Shop Khởi Nguồn! 

Trân trọng và hẹn gặp lại

Thương hiệu

 • Abbott
 • Agusha
 • BLACKMORES
 • Campina
 • Ehrmann
 • Firso
 • Frutonyanya
 • Heinz
 • Kabrita
 • MAMAKO'
 • Nanny Vitacare
 • Nestlé
 • Nutrilon
 • Rastishka
 • Tema
Content
SALE
zalo/viber: 0906 242 868
0243 6647 085
Chăm sóc khách hàng
zalo/viber: 0906 242 868
0906242868